Du Lịch

Combo cách ly an toàn tại khách sạn Victoria Châu Đốc + Ăn 3 bữa giá chỉ 1.050.000 đồng/khách

Khách sạn Victoria Châu Đốc đã được các Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh An Giang phê chuẩn đủ kiều kiện làm cơ sở cách ly và cho phép triển khai thực hiện cách ly y tế tập trung có thu phí cho toàn bộ người dân thuộc diện phải cách ly tập trung.

Combo cách ly an toàn tại khách sạn Victoria Châu Đốc + Ăn 3 bữa giá chỉ 1.050.000 đồng/khách

Tọa lạc tại vị trí độc đáo ngay ven bờ sông Hậu hiền hòa, khách sạn Victoria Châu Đốc như một ốc đảo nhỏ nổi lên giữa ngã ba sông rộng lớn. Được xây dựng từ năm 1999 theo phong cách thuộc địa với lối kiến trúc thấp tầng của Pháp, Victoria Châu Đốc là sự giao hòa hoàn hảo với khung cảnh tự nhiên xung quanh.

khach-san-victoria-chau-doc-ivivu-1

Khách sạn có 92 phòng, đều được lát sàn gỗ và có hướng nhìn ra sông hoặc thành phố. Thiết kế mỗi phòng là sự pha trộn giữa nét tinh tế của nghệ thuật thủ công truyền thống Việt Nam và nét duyên dáng của kiến trúc Pháp trong những năm thuộc địa. Hơn nữa, khuôn viên của khách sạn Victoria Châu Đốc được trồng rất nhiều loại cây xanh mát, nhìn từ xa như một ốc đảo nhỏ bên bờ sông.

khach-san-victoria-chau-doc-ivivu-3 khach-san-victoria-chau-doc-ivivu-4 khach-san-victoria-chau-doc-ivivu-5

Danh Bạ Du Lịch

Để hài hòa với khung cảnh xung quanh, hầu hết các phòng tại đây đều có ban công lộng gió, tạo cảm giác thư thái cho du khách. Còn gì hơn tuyệt hơn khi vừa nhâm nhi ly cà phê bên khung cửa sổ, vừa ngắm nhìn những người lái đò chậm rãi chèo thuyền theo dòng nước và cảm nhận sự yên bình của miền sông nước hiền hòa nơi đây.

khach-san-victoria-chau-doc-ivivu-6

Với hệ thống phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao được vệ sinh, phun khử khuẩn, đầy đủ các trang thiết bị y tế phòng chống dịch theo quy định và sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được kiểm tra, tập huấn theo yêu cầu của Bộ Y tế, bạn có thể yên tâm thực hiện cách ly dài ngày tại khách sạn Victoria Châu Đốc để vừa có thể đảm bảo sức khoẻ và an toàn cho chính bản thân, cho cộng đồng, mà vừa có thể có không gian làm việc hiệu quả.

khach-san-victoria-chau-doc-ivivu-2

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button