Du Lịch

Combo cách ly an toàn tại Victoria Hội An Beach Resort & Spa + Ăn 3 bữa giá chỉ 1,8 triệu đồng/đêm

Khu nghỉ dưỡng Victoria Hội An Beach Resort & Spa đã được các Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Nam phê chuẩn đủ kiều kiện làm cơ sở cách ly và cho phép triển khai thực hiện cách ly y tế tập trung có thu phí cho toàn bộ người dân thuộc diện cách ly tập trung.

Combo cách ly an toàn tại Victoria Hội An Beach Resort & Spa + Ăn 3 bữa giá chỉ 1,8 triệu đồng/đêm

Cách ly y tế tập trung tại khu nghỉ dưỡng Victoria Hội An Beach Resort & Spa, bạn sẽ được lưu trú trong phòng nghỉ tiêu chuẩn quốc tế được vệ sinh và phun khử khuẩn, đầy đủ các trang thiết bị y tế phòng chống dịch theo quy định; dịch vụ trọn gói đã bao gồm 03 bữa ăn tiêu chuẩn khách sạn 1 ngày, cũng như nước uống, trà, café miễn phí; miễn phí sử dụng internet/wifi tốc độ cao đảm bảo nhu cầu làm việc, liên lạc thông suốt.

khu-nghi-duong-victoria-hoi-an-beach-resort-spa-ivivu-1

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được kiểm tra, tập huấn bởi các Trung tâm Kiểm soát bệnh tật theo yêu cầu của Bộ Y tế. Đặc biệt, tất cả quản lý, nhân viên phục vụ của khách sạn đã được xúc tiến tiêm vaccine để phục vụ công tác.

109 phòng nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Victoria Hội An Beach Resort & Spa được thiết kế trang nhã với những gam màu nồng ấm được điểm xuyết bằng những chiếc gối lụa tím nên thơ. Tính cổ điển và hiện đại hòa lẫn vào nhau trong phong cách kiến trúc, nội thất của từng gian phòng tạo cho du khách một ấn tượng khó phai. Đặc biệt, phòng còn được trang bị ghế sofa và ban công có hướng nhìn ra sông và có ghế ngồi tắm nắng.

khu-nghi-duong-victoria-hoi-an-beach-resort-spa-ivivu-8 khu-nghi-duong-victoria-hoi-an-beach-resort-spa-ivivu-6 khu-nghi-duong-victoria-hoi-an-beach-resort-spa-ivivu-4 khu-nghi-duong-victoria-hoi-an-beach-resort-spa-ivivu-2 khu-nghi-duong-victoria-hoi-an-beach-resort-spa-ivivu-3 khu-nghi-duong-victoria-hoi-an-beach-resort-spa-ivivu-5

Danh Bạ Du Lịch

Khu nghỉ dưỡng Victoria Hội An Beach Resort & Spa không những nổi tiếng về các giá trị kiến trúc, không gian sống mà còn được du khách yêu quý nhờ vào những dịch vụ rất tinh tế và chu đáo. Thực hiện cách ly dài ngày tại khu nghỉ dưỡng Victoria Hội An Beach Resort & Spa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khoẻ, thoải mái về tinh thần để nghỉ ngơi hay làm việc mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào trong thời gian này.

khu-nghi-duong-victoria-hoi-an-beach-resort-spa-ivivu-7

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button