Du Lịch

Du lịch Nha Trang – Top 5 hòn đảo xinh đẹp phải đến ít nhất một lần

Khám phá các hòn đảo tuyệt đẹp nổi tiếng mà bạn không thể bỏ lỡ khi du lịch Nha Trang, một trong những điểm sáng hút khách du lịch của vùng này.

Du lịch Nha Trang – Top 5 hòn đảo xinh đẹp phải đến ít nhất một lần

Nha Trang là một thành phố ven biển của tỉnh Khánh Hòa, thành phố này còn hay được ưu ái gọi là “hòn ngọc biển Đông” vì những giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó. Hàng năm du lịch Nha Trang thu hút hàng triệu lượt khách cả trong nước và quốc tế nhờ những giá trị trên. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến những hòn đảo tuyệt đẹp ở vùng này mà bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch.

Nguồn: báo Khánh Hòa

Thành phố biển Nha Trang nhìn từ trên cao. Ảnh: báo Khánh Hòa

1. Đảo Điệp Sơn

Danh Bạ Du Lịch

Có thể nói đây là hòn đảo mà bạn nhất định phải đến. Đảo Điệp Sơn sẽ khiến bạn bất ngờ với con đường cái giữa biển nối liền 3 đảo nhỏ. Con đường này vô cùng độc đáo và thú vị. Đi bộ trên con đường này đem lại cảm giác vô cùng thích thú, xen lẫn hồi hộp và một chút sợ hãi khi bạn phải bước giữa đại dương bao la. Ngoài ra trên đảo còn có các hoạt động vui chơi trên biển thú vị.

Đảo Điệp Sơn ivivu 2

Chèo kayak trên đảo Điệp Sơn. Ảnh: @kimdee.le

Chèo kayak trên đảo Điệp Sơn. Ảnh: @kimdee.le

2. Đảo Yến

Hòn đảo cách khoảng 1 giờ đi tàu từ cảng Cầu Đá. Hòn đảo đặc biệt với bãi tắm đôi cực kỳ đặc biệt. Đặc biệt hơn nữa bãi tắm đôi này một bên là nước nóng, một bên là nước lạnh do các dòng chảy tạo nên. Cũng chính điều này làm du khách tò mò và tìm đến hòn đảo này rất nhiều. Lưu ý Đảo Yến chỉ mở tham quan trong ngày.

Đảo Yến, Nha Trang

Đảo Yến, Nha Trang

đảo-Yến-Nha-Trang-ivivu

Đảo Yến. Ảnh: Ton Ngo Dong

3. Đảo Cá Voi (Hòn Ông)

Đảo Cá Voi là một nơi rất phù hợp với những bạn ưa thích thiên nhiên hoang sơ, yên tĩnh. Trên đảo hiện tại chưa có người dân sinh sống, hiện tại chỉ có duy nhất resort Whale Island cung cấp các dịch vụ trên đảo. Đây sẽ là nơi tuyệt vời để bạn tạm xa những ồn áo náo nhiệt của chốn thị thành.

Hòn Ông

Một góc ở Hòn Ông

4. Đảo Hòn Mun

Đảo Hòn Mun cách cảng Cầu Đá khoảng 45 phút đi tàu. Sở dĩ được đặt tên là Hòn Mun vì nơi đây có những mỏm đá cao, hiểm trở, do sự xói mòn tạo thành những hang động nhỏ, đá đen tuyền như gỗ mun, rất ít thấy ở nơi đâu. Những hang động đá đen này là nơi chim yến làm tổ, hệ sinh thái biển ở đây cũng vô cùng đa dạng và phong phú với hơn 1500 loài san hô và sinh vật biển.

Hòn Mun, Nha Trang

Hòn Mun nhìn từ trên cao

Đá ở Hòn Mun màu đen rất đặc biệt

Đá ở Hòn Mun màu đen rất đặc biệt

Lặn ngắm san hô ở Hòn Mun

Lặn ngắm san hô ở Hòn Mun

5. Đảo Bình Hưng

Đảo Bình Hưng khiến du khách phải choáng ngợp trước những bãi tắm tuyệt đẹp như bãi Bình Tiên, bãi Nước Ngọt, bãi Kinh. Đặc biệt hòn đảo này còn là nơi sinh sống của những ngư dân, nghề khai thác thủy sản khá phổ biến tại hòn đảo này, nhất là nuôi tôm hùm. Món tôm hùm cũng là món bạn không thể không thử ở đảo Bình Hưng.

nap-vitamin-sea-o-thien-duong-bien-binh-hung-dip-nghi-le-ivivu-1

Đảo Bình Hưng với nước biển trong vắt tuyệt đẹp

cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-3

tour-binh-hung-ivivu-5

Ảnh: Hứa Thảo Nguyên

Ảnh: Hứa Thảo Nguyên

Ảnh: Hứa Thảo Nguyên

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (3 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button