Du Lịch

Quảng trường Sun Carnival – “Mặt trời” trên vịnh Hạ Long

Khám phá quảng trường Mặt Trời Sun Carnival, điểm đến vui chơi, giải trí, lễ hội, ẩm thực, chợ đêm, biểu diễn nhạc nước,… cực kỳ hấp dẫn tại Hạ Long.

Quảng trường Sun Carnival – “Mặt trời” trên vịnh Hạ Long

Để phát triển du lịch tại Hạ Long một cách lâu dài và bền vững, không thể chỉ phụ thuộc vào các di sản thiên nhiên thế giới, mà còn phải xây dựng và phát triển các công trình vui chơi, giải trí trong khu vực. Nhắc đến các công trình tiêu biểu tại Hạ Long, không thể không nhắc đến quảng trường Sun Carnival hay còn gọi là quảng trường Mặt Trời.

Sun Carnival ivivu 1

Tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố nhộn nhịp, ngay bên cạnh bãi biển Bãi Cháy. Sun Carnival rộng đến 13ha với một loạt hạng mục thời thượng như nhà hát ngoài trời rộng 25.000m vuông, sân khấu nhạc nước rộng 1.550m vuông, vườn cảnh quan Ornamental 18.000m vuông, sân khấu trình diễn sức chứa hơn 6.000 chỗ ngồi.

Sun Carnival ivivu 6

Danh Bạ Du Lịch

Đặc biệt, khu phố ẩm thực quy mô, cực hoành tráng trải dài trên diện tích 5,4ha. Khu phố ẩm thực được thiết kế theo mô hình tổ hợp ẩm thực và giải trí đêm với bốn nhà hàng đặc trưng là nhà hàng hải sản, vườn bia, fastfood, café và 92 gian hàng với sự đa dạng các món đặc sản của các vùng miền từ Á sang Âu. Phố ẩm thực này được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế và hoạt động từ 16h-23h hằng ngày.

Khu ẩm thực

Khu ẩm thực

Du khách sẽ vừa thưởng thức những món ăn đặc sắc, vừa thưởng thức những màn trình diễn nhạc nước cực kỳ mãn nhãn, kết hợp với âm thanh, ánh sáng sặc sỡ. Đặc biệt từ khung giờ 20h30-21h sẽ có các màn trình diễn nghệ thuật như xiếc và ảo thuật.

Một buổi Lễ khai mạc được tổ chức tại quảng trường Sun Carnival

Một buổi lễ khai mạc được tổ chức tại quảng trường Sun Carnival

Tại khu vực sân khấu chính còn có chương trình nhạc và bar ngoài trời, nơi hội tụ các DJ nổi tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho bạn những giây phút giải trí bên bờ vịnh thật đáng nhớ. Chương trình nhạc sàn và DJ diễn ra từ 21-23h30 hằng đêm.

Bar ngoài trời

Bar ngoài trời

Sun Carnival không chỉ dừng lại là một quảng trường mà còn đang dần trở thành một biểu tượng mới của Hạ Long, nơi diễn ra các lễ hội sôi động, mang đến sự phồn thịnh và trở thành nơi dạo chơi, thư giãn mỗi tối cho người dân thành phố Hạ Long.

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (2 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button