Du Lịch

Show Vũ điệu chim trời – Trải nghiệm độc lạ với nhiều loài chim quý

Từ tháng 10, tại công viên Rồng thuộc tổ hợp Sun World Hạ Long tổ chức chương trình biểu diễn, vui chơi cùng các loài chim đẹp, quý trên thế giới. Show Vũ điệu chim trời là hoạt động thu hút du khách mùa thu đông.

Show Vũ điệu chim trời – Trải nghiệm độc lạ với nhiều loài chim quý

Không phải đi đâu xa, ngay tại Hạ Long, du khách có thể chiêm ngưỡng nhiều loại chim quý từ các châu lục. Vào hai khung giờ 15h00 và 16h30 hàng ngày, show Vũ điệu chim trời có sự góp mặt của nhiều loài chim quý như gà Sao châu Phi, diều hâu Harris Argentina, đà điểu và đại bàng Ưng, vẹt Conure…

Ảnh: Báo Quân đội nhân dân.

Ảnh: Báo Quân Đội Nhân Dân.

Danh Bạ Du Lịch
Ảnh: Sun Group

Ảnh: Sun Group.

Buổi diễn mang đến những màn trình diễn đa dạng, ngoạn mục trong không gian nhà hát Hoa Đăng được trang trí như một khu vườn nhiệt đới. Những chú gà Sao màu xám đen sải cánh bay; loài diều hâu Harris khéo léo bay qua các vòng tròn; đà điểu và đại bàng Ưng dũng mãnh bắt mồi dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên…

Ảnh: Sun Group

Ảnh: Sun Group.

Ảnh: Sun Group

Ảnh: Sun Group.

Những chú chim nhỏ lại chinh phục tình cảm của các khán giả nhí với sự lém lỉnh đáng yêu. Vẹt Love Birds “trò chuyện” cùng du khách. Vẹt Avo thoăn thoắt lấy đồ vật trên tay người xem. Những chú vẹt Conure lại khiến khán giả thích thú với màn trình diễn vẽ tranh, chơi bóng rổ, bóng ném, xếp chữ hay cất lời chào thân thiện.

Ảnh: An ninh Thủ đô.

Ảnh: An Ninh Thủ Đô.

Ảnh: Hà

Ảnh: Hà.

Show Vũ điệu chim trời khép lại bằng màn thả chim bồ câu. Những cánh chim bồ câu trắng muốt chao liệng, gửi gắm lời chào thân thiện từ vịnh Hạ Long đến du khách trong và ngoài nước.

Ảnh: Hà

Ảnh: Hà.

Ngoài những trò chơi hấp dẫn, những trải nghiệm đã có mặt ở Sun World Hạ Long, du khách còn được tận mắt thưởng thức vũ điệu của những loài chim đẹp, đầy màu sắc có thể trình diễn những tiết mục ấn tượng. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết hữu ích cho chuyến khám phá của bạn trong blog iVIVU!

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (2 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button