Du Lịch

Tour Phong Nha 2N1Đ: Thử Sức Chinh Phục Hang Tú Làn chỉ 4.950.000 đồng/khách

Trải nghiệm tour Phong Nha 2N1Đ thử sức khám phá hang Tú Làn chỉ 4.950.000 đồng/khách, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hang động hoang sơ và hùng vỹ.

Tour Phong Nha 2N1Đ: Thử Sức  Chinh Phục Hang Tú Làn chỉ 4.950.000 đồng/khách

Thử sức tour Phong Nha khám phá hang Tú Làn là cơ hội để bạn trải nghiệm cuộc sống trong rừng nhiệt đới và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hệ thống nhiều hang động: Hang Ken, Hang Kim, Hang Hung Ton…

NGÀY 01: PHONG NHA – TÂN HÓA – TÚ LÀN (ĂN TRƯA, TỐI)

Mở đầu hành trình tour Phong Nha, đoàn sẽ bắt đầu cuộc hành trình với việc đi bộ băng qua những cánh đồng ngô và đậu phộng dài 2.5km để đến với sông Rào Nan. Sau khi vượt sông, chuyến thám hiểm trở nên gấp rút hơn khi bạn phải leo 30m đường đồi, núi đá lổm chổm. Bạn tiếp tục đi xuống con dốc dài 40m để đến với thung lũng Hung Ton, dẫn bạn xuống thung lũng Tú Làn và thẳng đến khu cắm trại Tú Làn bên thác nước.

tour-phong-nha-ivivu-1

tour-phong-nha-ivivu-2

Vào buổi chiều, bạn sẽ được tham gia hoạt động bơi lội và khám phá Hang Ken, thả mình vào khung cảnh thiên nhiên núi rừng, ăn tối và trải nghiệm một đêm trong rừng tại khu cắm trại Tú Làn.

Danh Bạ Du Lịch

tour-phong-nha-ivivu-3

NGÀY 02: TÚ LÀN – TÂN HÓA – PHONG NHA (ĂN SÁNG, TRƯA)

Ngày thứ 2, bạn sẽ bơi đoạn ngắn đến với hang Tú Làn – hang động lớn nhất trong hệ thống này. Bạn sẽ được đắm mình tận hưởng hồ nước xanh mát, tiếp tục bơi 180m dọc theo hạ lưu sông qua cửa  nước Tú Làn. Sau đó bạn leo trèo, luồn lách qua các mỏm đá để khám phá hang khô Tú Làn.

tour-phong-nha-ivivu-5

tour-phong-nha-ivivu-6

Nối tiếp hành trình tour Phong Nha, bạn còn được ngắm nhìn giếng trời tự nhiên của hang, sau đó bơi tiếp 450m và đi bộ thêm 500m nữa để tới thung lũng Tổ Mộ. Tại đây bạn sẽ được cắm trại ăn trưa và nghỉ ngơi. Buổi chiều sẽ tiếp tục khám phá hệ thống hang khô và hang nước tại đây.

tour-phong-nha-ivivu-8

Hành trình sẽ kết thúc và trở về lại với thung lung Hung Ton (800m), băng qua sông Rào Nan và những cánh đồng nhỏ, kết thúc cuộc hành trình. Chinh phục hang Tú Làn và được ngắm khung cảnh thật thanh bình, chắc chắn là một trải nghiệm không thể nào quên trong chuyến đi này.

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button