Du Lịch

Tour Sài Gòn 1 ngày chèo SUP Khu Dự Trữ Sinh Quyển Cần Giờ

Bạn muốn thư giãn sau một tuần quay cuồng với công việc, còn gì thú vị hơn khi khám phá tour Sài Gòn 1 ngày trải nghiệm chèo Sup khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ chỉ 1.200.000 đồng/khách.

Tour Sài Gòn 1 ngày chèo SUP Khu Dự Trữ Sinh Quyển Cần Giờ

SUP – Stand-up Paddleboarding được gọi là môn “chèo ván đứng”, “ván lướt sóng có mái chèo”, hoặc đơn giản là “chèo SUP”. Môn chèo SUP hiện đại bắt nguồn từ Hawaii vào những năm 1900 và được yêu thích trên toàn thế giới bởi sự đơn giản, tiện lợi của nó.

Đây là hoạt động thư giãn rất hữu hiệu sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn vừa được chèo SUP, vừa được ngắm khung cảnh trời, mây, sóng, nước, những cánh rừng đước bạt ngàn nằm trong khu dự trữ sinh quyển ngập mặn Cần Giờ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thư thái.

ivivu-sup-can-gio-ivivu-2

Trải nghiệm tour Sài Gòn 1 ngày chèo SUP, bạn sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu về chương trình, cách chèo thuyền SUP và cách xử lý các tình huống trong quá trình chèo. Bạn chỉ cần nắm vững một số kỹ thuật chèo cơ bản là có thể di chuyển ổn định trên mặt nước được rồi.

ivivu-sup-can-gio-ivivu-1

Danh Bạ Du Lịch

Khi gặp bất cứ vấn đề gì trong lúc chèo SUP, sẽ có nhân viên cứu hộ đến hỗ trợ ngay lập tức. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể thoải mái khám phá môn thể thao này trong tour Sài Gòn 1N nhé.

ivivu-sup-can-gio-ivivu-4

ivivu-sup-can-gio-ivivu-3

Bên cạnh đó, việc chèo SUP thường xuyên sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng săn chắc hơn. Đây là môn thể thao đòi hỏi khả năng giữ thăng bằng và rèn luyện khả năng giữ bình tĩnh của mình. Đừng quên trải nghiệm ngay Tour Sài Gòn 1N khám phá khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ nhé.

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button