Du Lịch

Xuống Vũng Tàu không tắm biển thì đâu?

Ảnh này tui chụp vào mùng 2 Tết nên hầu như không bị dính người. Nếu sợ bị đen khi tắm biển thì tui recommend một số nơi đẹp để đi ở Vũng Tàu nha. 

Xuống Vũng Tàu không tắm biển thì đâu?

1. Mũi Nghinh Phong

Chịu khó lội ra đầu mũi ngắm biển nha, đảm bảo nước biển chỗ này rất trong và xanh hơn những bãi khác. Phía xa xa là Hòn Bà, xa hơn nữa sẽ thấy thuyền đánh cá. Có điều trên đây gió quật muốn bay cái nết.

review-vung-tau-ivivu-172. Con hẻm thần thánh 107 – 109 Trần Phú

Hơi khó tìm một xíu. Bạn chạy đường Trần Phú tới gần Bãi Dâu, nhìn phía bên tay trái thấy hàng bông giấy thì con hẻm này sát bên đó luôn nha. Nên đi vào buổi chiều, thuỷ triều lên nước sẽ lên tới gần bờ thì đẹp hơn. Thật ra nó sẽ rất đẹp và thơ nếu như biết canh góc chụp.

Danh Bạ Du Lịch

review-vung-tau-ivivu-13 review-vung-tau-ivivu-183. Con đường mùa thu Ngọn Hải Đăng

Nói vậy cho dễ tìm thôi chứ thật ra không phải nằm trên đó. Từ đường Hạ Long rẽ vào đường Hải Đăng sẽ có 1 ngã ba, thay vì rẽ trái lên ngọn Hải Đăng thì bạn chạy thẳng (hướng lên quán cafe Lightroom), chạy hoài sẽ thấy con đường này. Lúc mình đi giữa trưa nắng nên không đẹp lắm. Nên đi vào mùa lá rụng, và khoảng 3 4h chiều sẽ đẹp.

review-vung-tau-ivivu-16 review-vung-tau-ivivu-154. Ngắm hoàng hôn tại cafe Fusion Suites

Toạ lạc tại số 2 đường Trương Công Định. Không cần phải ở khách sạn mới được lên đây đâu nha, mình tới xong hỏi bảo vệ lên tầng 19 uống cafe là họ chỉ. View đẹp hết nấc, ngắm được toàn cảnh hoàng hôn biển, ở đây còn là chỗ neo mấy tàu thuyền nữa nên làm vài ảnh deep deep là khỏi bàn.

review-vung-tau-ivivu-115. Cây hoa giấy khổng lồ siêu hot

Ở số 179 Thuỳ Vân, nguyên một đường hoa giấy luôn chứ không riêng cây này. Tiếc cái là năm ngoái bị trộm cưa mất nên năm nay hoa không nở rộ bằng. Ảnh mình chụp vào 2021 ùi.

review-vung-tau-ivivu-146. Làng chài Phước Hải

Nếu siêng nữa thì chạy xuống làng chài Phước Hải. Ở đây có nhiều hẻm thông biển đẹp lắm. Rồi khung cảnh giống Hometown Cha Cha Cha nữa. Lúc về thì tạt ngang qua chợ hoặc mua hải sản tại làng, mình thấy hải sản ở đây tươi hơn trung tâm Vũng Tàu.

review-vung-tau-ivivu-12Sương sương nhiêu đó nha.

Hình ảnh: @jellkz

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button