Du Lịch

Trải nghiệm cung đường chạy “đẹp như mơ” tại Phu Quoc WOW Island Race 2021 

Giải chạy Phu Quoc WOW Island Race 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 29/04/2021 tại Vinpearl Phú Quốc với 3 cự ky: 5km, 10km và 21km.

Trải nghiệm cung đường chạy “đẹp như mơ” tại Phu Quoc WOW Island Race 2021

Phu Quoc WOW Island Race 2021 tự hào là giải chạy trên đảo đẹp nhất Việt Nam. Giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 đã thu hút tới hơn 5.000 vận động viên và người tham gia, vượt trên sự kỳ vọng ban đầu từ Ban tổ chức. Đó là một tín hiệu đáng mừng về sự hấp dẫn, thu hút của các runner chuyên và bán chuyên đối với các giải đấu mà WOW MARATHON tổ chức.

Phu-Quoc-WOW-Island-Race-2021-ivivu-10

Phu-Quoc-WOW-Island-Race-2021-ivivu-3

Phu-Quoc-WOW-Island-Race-2021-ivivu-11

Danh Bạ Du Lịch

Tiếp nối thành công đó, với mục đích tiếp tục thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam nói chung cũng như Phú Quốc nói riêng, WOW MARATHON đồng hành cùng Vinpearl tiếp tục tổ chức giải chạy Phu Quoc WOW Island Race 2021 với 3 cự ly “dễ thở” hơn cho các vận động viên. Qua đó, các vận động viên sẽ có nhiều cơ hội chinh phục bản thân mình hơn, sẵn sàng để chạy cùng gia đình, người thân hay bạn bè, cả những người không phải là dân chạy chuyên nghiệp.

Giá vé.

Giá vé.

Với giải chạy này Vinpearl mong muốn truyền tải thông điệp về cuộc sống bền vững cho người dân Việt Nam: sức khỏe bền vững và du lịch bền vững, biến giải chạy trở thành hoạt động “signature” tại Phú Quốc. Giải chạy nằm trong chuỗi sự kiện khai trương siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á – Phú Quốc United Center.

Điểm khác biệt Phu Quoc WOW Island Race 2021 là đường chạy xuyên suốt đảo Phú Quốc, các vận động viên sẽ đi qua những gì đẹp nhất, hoang sơ và gần gũi nhất của đảo ngọc. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới và không kém phần đặc sắc cho các runner của giải.

Phu-Quoc-WOW-Island-Race-2021-ivivu-8

Phu-Quoc-WOW-Island-Race-2021-ivivu-7

Cụ thể, mỗi vận động viên tham gia được lựa chọn một trong 3 cự ly: 5km, 10km, 21km. Đặc biệt đây là đường chạy riêng biệt chạy qua các khu vui chơi độc đáo của GrandWorld sẽ được khai trương vào 21/4 tới: Khu Mallorca, Tháp Đồng Hồ, Sông Vince, Dãy nhà màu sắc, Bảo Tàng Gấu Teddy, Con đồi mồi tại VinWonders và rất nhiều các điểm đặc biệt khác. Phu Quoc WOW Island Race cực kỳ chú trọng vào trải nghiệm của runner trên đường chạy.

Bên cạnh ngày chạy chính, Ban tổ chức cũng thiết kế chuỗi hoạt động đặc biệt, làm giàu trải nghiệm của người tham gia như chuỗi hoạt động giải trí trong khu quần thể vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center. Điểm nhấn của hoạt động là “bữa tiệc âm nhạc” WOW Sunset Show tại Quảng trường biển GrandWorld – diễn ra vào chiều hoàng hôn ngày 29/4, đây là sự kiện dành cho toàn bộ runner và người thân thư giãn sau một giải chạy đầy nỗ lực. Chương trình với sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ tại Phú Quốc.

Phu-Quoc-WOW-Island-Race-2021-ivivu-6Phu-Quoc-WOW-Island-Race-2021-ivivu-4

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button