Du Lịch

VinWonders Nha Trang – Thiên đường vui chơi giải trí “Disneyland Việt Nam”

Bước vào hành trình chu du kỳ thú thế giới trò chơi giải trí tại VinWonders Nha Trang, thế giới của niềm vui, sự sôi động và cảm xúc thăng hoa bất tận.

VinWonders Nha Trang – Thiên đường vui chơi giải trí “Disneyland Việt Nam”

VinWonders Nha Trang được xem như một trong những điểm đến mà bất cứ du khách nào khi đến Nha Trang cũng nên trải nghiệm. Được mệnh danh là “Disneyland Việt Nam”, tọa lạc trên đảo Hòn Tre, Vĩnh Nguyên, Nha Trang; để đến VinWonders Nha Trang bạn có thể đi bằng cáp treo hoặc cano, tàu thủy cao tốc.

Ảnh: annhome

Ảnh: annhome

Buổi chiều tối VinWonders nổi bật bởi ánh đèn

Danh Bạ Du Lịch

Buổi chiều tối VinWonders nổi bật bởi ánh đèn

Tiền thân của VinWonders Nha Trang chính là Vinpearl Land Nha Trang sau khi được xây dựng phát triển mở rộng, diện tích gần 200.000 mét vuông. Thiên đường vui chơi giải trí này mở cửa từ 9h đến 21h hằng ngày nên bạn có thể thỏa sức vui chơi cả ngày tại đây.

Ảnh: zi_ing_9

Ảnh: zi_ing_9

Trượt Zipline

Trượt Zipline

VinWonders Nha Trang được chia thành 6 khu vực vui chơi – giải trí chính là The World Garden, Vườn Quý Vương, Đồi Thử Thách, Quảng Trường Thần Thoại, Quảng Trường Đại Dương và Công Viên Nước, bao gồm đa dạng hoạt động nghỉ dưỡng, khám phá thiên nhiên, trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh, trình diễn nghệ thuật, ăn uống, mua sắm…

VinWonders- Nha -Trang-ivivu-3

Trải nghiệm trò chơi mạo hiểm

Cáp treo

Cáp treo

Tại khu vực công viên nước, bạn sẽ được trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh như sóng thần, phao bay, trượt nước,… Tuy nhiên nếu gia đình đi cùng trẻ em nhỏ cũng hãy yên tâm vì tại đây vẫn có khu vực riêng dành cho trẻ em an toàn nhưng vẫn rất thú vị.

Đường trượt máng

Đường trượt núi Alpine Coaster

Ảnh: vinwonders nha trang

Ảnh: vinwonders nha trang

Điều ấn tượng ở VinWonders Nha Trang còn nằm ở thủy cung quy mô 3400 mét vuông, ngôi nhà chung của rất nhiều sinh vật biển quý hiếm. Ngoài ra bạn có thể xem các tiết mục nghệ thuật dưới nước như biểu diễn cá heo, nàng tiên cá…

Biểu diễn cá heo

Biểu diễn cá heo

Safari. Ảnh: @s2eonee

Safari. Ảnh: @s2eonee

Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời sẽ khiến bạn phấn khích hơn bao giờ hết với các trò chơi cảm giác mạnh cực đã và các trò chơi thực tế ảo cực kỳ công nghệ. Đặc biệt có thể kể đến một số trò chơi ấn tượng như cáp treo qua vịnh biển, vịnh phao nổi, trượt zipline, đường trượt núi Alpine Coaster,…

Thủy cung

Thủy cung

Vịnh phao nổi

Vịnh phao nổi

Đến chiều tối, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các màn biểu diễn nhạc nước kết hợp âm thanh, ánh sáng, lửa cực kỳ ấn tượng và bắt mắt. Kết thúc một ngày vui chơi tại VinWonders Nha Trang, bạn còn có thể ghé thăm phố mua sắm để mua các món đồ kỷ niệm về làm quà.

Các trò chơi ở khu công viên nước

Các trò chơi ở khu công viên nước

Trò chơi tàu lượn siêu tốc

Trò chơi tàu lượn siêu tốc

Khi vui chơi tại VinWonders Nha Trang, bạn nên lưu ý trang phục thoải mái, gọn nhẹ, dễ vận động và mang theo đồ tắm để chơi các hoạt động dưới nước. Lưu ý, khu vui chơi không cho phép mang đồ ăn ngoài, nhưng bạn yên tâm khu ẩm thực bên trong phục vụ đầy đủ các loại đồ ăn và đảm bảo an toàn thực phẩm để bạn có thể an tâm thoải mái vui chơi.

Show trình diễn thực cảnh

Show trình diễn thực cảnh

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (2 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button