Du Lịch

Trải nghiệm tàu lượn siêu tốc bằng gỗ đầu tiên ở Phú Quốc

Tổ hợp vui chơi giải trí biển Sun World Hòn Thơm, Phú Quốc mang đến cho du khách trải nghiệm trò chơi tàu lượn siêu tốc khổng lồ bằng gỗ xuất hiện tại Việt Nam .

Trải nghiệm tàu lượn siêu tốc bằng gỗ đầu tiên ở Phú Quốc

Tàu lượn siêu tốc bằng gỗ toạ lạc ở Phú Quốc sẽ đi vào vận hành từ tháng 2/2022. Chiếc tàu lượn độc đáo này có tên gọi Mộc xà thịnh nộ với chiều cao cao nhất là 32,4m, 14 sườn dốc cùng các đường xoắn ốc đan xen hay nằm chồng lên nhau.

tau-luon-sieu-toc-bang-go-phu-quoc-ivivu-1

Trò chơi được ví như cơn cuồng nộ của loài mộc xà chốn đảo hoang trong truyền thuyết. Tàu lượn mang đến hành trình phiêu lưu hơn 2 phút, trên quãng đường gần 900m uốn lượn, xoắn ốc.

tau-luon-sieu-toc-bang-go-phu-quoc-ivivu-3

Danh Bạ Du Lịch

Được biết, trò chơi này tạo nên từ 1355 cột móng bê tông cắm sâu và làm chỗ dựa cho 1000m3 gỗ đặc chủng nhập khẩu từ Mỹ. Loại gỗ làm nên công trình này là gỗ thông vàng được xử lý đặc biệt tạo nên độ chắc chắn, bền, kháng khuẩn chống sự ăn mòn của thiên nhiên, tránh được biến dạng cấu trúc khi thay đổi nhiệt độ. Tuổi thọ của loại gỗ này lên tới 50 năm. Vì thế mà tàu lượn siêu tốc bằng gỗ ở Phú Quốc được đánh giá có độ an toàn cao, êm hơn những tàu lượn bằng sắt thông thường.

tau-luon-sieu-toc-bang-go-phu-quoc-ivivu-2

tau-luon-sieu-toc-bang-go-phu-quoc-ivivu-5

Điều đặc biệt của chiếc tàu lượn này chính là âm thanh, với tiếng cọt kẹt của những thanh gỗ, tiếng gió rít bên tai khi tàu lướt ở tốc độ tối đa, tạo cho người chơi cảm giác như bị nhấn chìm trong cơn thịnh nộ của quái thú. Du lịch Phú Quốc đừng bỏ lỡ trải nghiệm trò chơi tàu lượn siêu tốc bằng gỗ này nhé.

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao4 Sao5 Sao (3 lượt, 3.67 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button