Du Lịch

Tropicana Park – công viên giải trí quy mô lớn sắp xuất hiện tại Hồ Tràm

Công viên giải trí Tropicana Park với quy mô 17ha dự kiến sẽ đưa vào khai thác khu công viên nước vào quý I/2022.

Tropicana Park – công viên giải trí quy mô lớn sắp xuất hiện tại Hồ Tràm

Tropicana Park mang đến cho du khách một không gian trải nghiệm văn hóa Polynesia của vùng biển đảo Thái Bình Dương ngay tại Hồ Tràm. Đây sẽ là điểm nhấn của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm.

Tropicana-Park-ivivu-3

Tận dụng địa thế rừng biển giao hòa ở khu vực Hồ Tràm, Tropicana Park kiến tạo nên nét văn hóa truyền thống đặc trưng các vùng đảo miền nhiệt đới. Công viên mang những màu sắc của văn hóa Polynesia đến Việt Nam, thông qua các trò chơi dưới nước và trò chơi giải trí đa dạng, phục vụ các đối tượng khách hàng, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ.

Tropicana-Park-ivivu-5

Danh Bạ Du Lịch

Điểm nhấn đầu tiên khi bước chân vào Tropicana Park là cổng chào Tiki Head với cột Totem đầy màu sắc với nhiều ký tự, hình họa mang nét văn hóa đặc trưng của người Polynesia, nhằm kết nối con người với thiên nhiên cây cối.

Tropicana-Park-ivivu-2

Không gian chính gồm khu công viên nước với các khu hoạt động giải trí đa dạng. Tại đây, khách tham quan có thể khám phá các trò chơi tương tác, thả mình vào những con sóng nhẹ nhàng, hay vào vai nhà thám hiểm với các trò chơi thử thách tốc độ, sức mạnh, sự khéo léo và lòng can đảm.

Tropicana-Park-ivivu-6

Tropicana Park còn có không gian nghỉ ngơi tại Tiki Bar, mang đậm nét văn hóa Polynesia qua chất liệu nội thất bằng mây, những tấm vải hoa văn họa tiết Maui sặc sỡ và cửa ra vào thắp sáng bằng những cây đuốc rực đỏ của thổ dân. Không gian tại đây cũng hoà quyện với thiên nhiên xung quanh, mở ra màu xanh của đại dương và những rặng dừa bao quanh.

Tropicana-Park-ivivu-4

Ngoài khu công viên nước, Tropicana Park cũng có khu công viên khám phá gồm 16 trò chơi, trong đó có nhiều trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh dành cho nhiều đối tượng. Tiêu biểu, có Aloha Village, khu làng truyền thống để khám phá văn hóa của những người dân bản địa Hawaii; trò chơi cảm giác mạnh Lava Lanes với đường trượt uốn lượn dài 70-72m; tàu lượn Puna với tốc độ lên đến 52 km/h ở độ cao 23m; tháp cổ Tiki Tree House – biểu tượng mang đậm dấu ấn của người Polynesia; thác Kahuna hùng vĩ xuyên qua những hang động kì bí…

Theo Monster

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button