Du Lịch

Cầu Rồng phun nước, lửa vào 3 tối cuối tuần

Theo lãnh đạo Đà Nẵng, việc tăng thêm tần suất phun nước, lửa nhằm phục vụ du khách đến tham quan trong các tối cuối tuần.

Cầu Rồng phun nước, lửa vào 3 tối cuối tuần

UBND TP.Đà Nẵng đồng ý với đề xuất của Sở Giao thông Vận tải (GTVT) về việc vận hành cầu Rồng – một biểu tượng của thành phố – nhằm phục vụ người dân và khách du lịch.

Ảnh: danangfantasticity

Ảnh: danangfantasticity

Danh Bạ Du Lịch

cau-rong-ivivu-3Cụ thể, cầu Rồng sẽ phun nước, lửa vào 21h thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ lớn trong năm. Cầu sẽ phun lửa trước, phun nước sau. Chu kỳ như sau: phun lửa 2 lượt, mỗi lượt 9 lần, mỗi lần 2 phút (tổng cộng 18 lần, 4 phút); Phun nước 3 lượt, mỗi lượt 30 giây (tổng cộng 90 giây).

cau-rong-ivivu-2Cầu Rồng từng nhận nhiều giải thưởng, được đánh giá là thiết kế chưa từng có trên thế giới về kết cấu chịu lực, là sự kết hợp giữa dầm thép, vòm thép và dầm bê tông. Từ khi được đưa vào sử dụng đến nay, công trình thu hút du khách đến tham quan và chụp ảnh.

Ảnh: useful

Ảnh: useful

Để tăng thêm sản phẩm du lịch về đêm, lãnh đạo Đà Nẵng đã giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với đơn vị liên quan, triển khai thực hiện hạng mục chiếu sáng kết hợp phun lửa, phun nước với đèn trang trí hiện có trên cầu Rồng, nhằm mang đến cho người xem trải nghiệm mới sinh động hơn.

Theo Monster

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (2 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button