Du Lịch

Check-in Cầu Tình Yêu Cần Thơ – Địa điểm hẹn hò đầy lãng mạn

Đến Cần Thơ chơi, du khách đừng quên check-in cầu đi bộ Cần Thơ, nơi được cho là kiến trúc đại diện vẻ đẹp của miền Tây.

Check-in Cầu Tình Yêu Cần Thơ – Địa điểm hẹn hò đầy lãng mạn

Thành phố Cần Thơ nằm bên bờ sông Hậu thơ mộng, đây là thành phố lớn nhất của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Nhắc đến các địa điểm vui chơi tại Cần Thơ không thể không kể đến cái tên Cầu Tình Yêu, cầu đi bộ đầu tiên của thành phố Cần Thơ nối liền bến Ninh Kiều và cồn Cái Khế.

?????????????????????????????????????????????????????

NGuồn: Du lịch miền Tây

Nguồn: Du lịch miền Tây

Danh Bạ Du Lịch

Cầu đi bộ được xây dựng từ 2016 đến nay đã chiếm trọn trái tim của du khách gần xa đến tham quan, chụp ảnh. Cầu đi bộ được thiết kế hiện đại có nhiều mô hình đèn sáng trên cầu, với hình chữ S uốn cong mềm mại, chiều dài khoảng 200m chiều rộng 7,2m mang lại cho du khách một địa điểm vui chơi vừa thoải mái, mát mẻ vừa được trang hoàng lộng lẫy.

Nguồn: Du lịch miền Tây

Nguồn: Du lịch miền Tây

Khi đêm xuống hai hình ảnh đóa sen hiện lên giữa bầu trời đêm một cách lộng lẫy và bắt mắt, khiến du khách khi nhìn tâm hồn đều mê mẩn, hút hồn trước vẻ đẹp đầy nghệ thuật này.

Nguồn: Tago

Nguồn: Tago

Nguồn: TinTravel

Hai bên thành cầu được trồng rất nhiều loại hoa tạo thêm sự lãng mạn. Chính vì cái tên là “Cầu Tình Yêu” nên đây trở thành địa điểm để các cặp đôi đến hẹn hò vào mỗi tối, nhiều cặp còn lên kế hoạch để chụp ảnh cưới cũng như làm bộ album cặp đôi,… Thời gian trước để thể hiện tình cảm của cặp đôi, nơi đây có hoạt động gắn ổ khóa nhưng vì một số lí do về trọng tải đã buộc dừng lại hoạt động này.

Nguồn: Vinpearl

Nguồn: toplist

Vừa là một địa điểm tham quan vừa đóng góp trong việc phát triển kinh tế Cần Thơ, “cầu đi bộ” đóng vai trò quan trọng  đối với vùng đất Tây Đô này. Nếu có dịp đến Cần Thơ, du khách hãy thử trải nghiệm tham quan và chụp ảnh tại Cầu Tình Yêu này nhé!

Nguồn: Du lịch miền Tây

Nguồn: Du lịch miền Tây

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (2 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button