Du Lịch

Hé lộ điểm check-in làng kẹo ngọt khổng lồ ở Ecopark

Mùa Giáng sinh này, Ecopark sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi ngôi làng kẹo ngọt khổng lồ lớn nhất của Việt Nam.

Hé lộ điểm check-in làng kẹo ngọt khổng lồ ở Ecopark

Đến với Ecopark vào dịp Giáng sinh, bạn sẽ được trải nghiệm một mùa lễ hội thật ngọt ngào với ngôi làng kẹo ngọt cổ tích, cây thông kẹo ngọt khổng lồ, rừng thông đỏ, ngôi làng khinh khí cầu và hộp quà thần kỳ.

lang-keo-ngot-ecopark-ha-noi-ivivu-3

Bước vào ngôi làng kẹo ngọt, bạn có cảm giác đang lạc bước giữa thế giới cổ tích của Alice với những ngôi nhà làm từ loại bánh quy Đan Mạch hảo hạng, mái nhà bằng bánh xốp được phủ một lớp caramel thơm lừng và những viên ngói kẹo dẻo đủ màu. Xung quanh ngôi nhà là những khu rừng kẹo mút ngọt ngào, cùng tổ hợp vòng xoay mặt trời.

lang-keo-ngot-ecopark-ha-noi-ivivu-3

Chính giữa ngôi làng là trung tâm nơi có cây thông Noel kẹo ngọt “siêu to khổng lồ” bước ra từ cổ tích, với thân cây được tạo thành từ bánh ốc quế, lá cây bằng kẹo fondant và những vật trang trí bằng bánh kẹo được tạo thành bởi tất cả các loại kẹo bánh trên thế gian.

Danh Bạ Du Lịch

lang-keo-ngot-ecopark-ha-noi-ivivu-4

Sát ngôi làng kẹo ngọt là rừng thông đỏ khổng lồ. Rừng thông được tạo thành từ hàng chục cây thông đỏ có chiều cao bằng cả ngôi nhà. Toàn bộ lá thông được tạo màu đỏ rực, kết hợp cùng hàng chục nghìn trái châu, vòng nguyệt quế huyền ảo giữa không gian đầy tuyết trắng.

lang-keo-ngot-ecopark-ha-noi-ivivu-7

lang-keo-ngot-ecopark-ha-noi-ivivu-5

Đặc biệt nhất là khu vực quảng trường trung tâm với hộp quà thần kỳ khổng lồ. Ecopark chuẩn bị hơn 30.000 phần quà cho cư dân và du khách tới tham quan. Tất cả mọi người mang tấm thiệp thần kỳ được gửi từ Ecopark tới hộp quà này, sẽ nhận được những phần quà bí ẩn từ ông già Noel. Trẻ em đến đây sẽ được nhận những cây kẹo khổng lồ từ những cô tiên tí hon hoặc đoàn tuần lộc. Set kèo làm chuyến đến Ecopark check-in ngay thôi.

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button