Du Lịch

Khám phá nét đẹp hùng vĩ của suối Tiên Nha Trang

Chiêm ngưỡng và khám phá khung cảnh rừng núi bí ẩn, thác nước hùng vĩ của Suối Tiên Nha Trang, nơi chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 20km.

Khám phá nét đẹp hùng vĩ của Suối Tiên Nha Trang

Thành phố Nha Trang chắc hẳn đã quá quen thuộc với du khách về những bãi biển và hòn đảo xinh đẹp. Nhưng bạn sẽ không ngờ rằng ngoài các bãi biển và hòn đảo tuyệt đẹp, Nha Trang còn có những con suối, những cánh rừng vô cùng hùng vĩ và hoang sơ tuyệt đẹp.

Suối Tiên Nha Trang ivivu 2

Suối tiên Nha Trang là một trong những địa điểm sở hữu cảnh sắc thiên nhiên còn khá hoang sơ, mang một sắc đẹp của rừng núi hòa hợp với ao hồ, hang động và thác nước. Tại đây bạn sẽ có những trải nghiệm khác hoàn toàn so với những ấn tượng về Nha Trang từ trước đến giờ.

Suối Tiên Nha Trang ivivu 3

Danh Bạ Du Lịch

Suối Tiên Nha Trang thuộc địa phận xã Suối Tiên, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 20km. Tuyến đường di chuyển đến Suối Tiên Nha Trang cũng sẽ khiến bạn bất ngờ vì những khung cảnh thơ mộng, không khí vô cùng trong lành, mát mẻ và thanh bình.

Làn nước trong vắt ở Suối Tiên Nha Trang

Làn nước trong vắt ở Suối Tiên Nha Trang

Suối Tiên Nha Trang bắt đầu từ dãy núi Hòn Bà và chảy dọc về đồng bằng huyện Diên Khánh, không chỉ là một thắng cảnh đẹp, đây còn là nơi chứng kiến quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc của nhân dân nơi đây, lưu giữ những giá trị lịch sử lâu đời. Từ năm 2018 khu du lịch Suối Tiên Nha Trang chính thức được đưa vào khai thác khu du lịch sinh thái hấp dẫn du khách cả trong và ngoài nước.

Suối Tiên Nha Trang ivivu 5

Suối Tiên Nha Trang ivivu 7

Tại khu du lịch Suối Tiên Nha Trang, nhất định bạn không thể bỏ lỡ cảm giác sảng khoái mát lạnh khi thả mình giữa làn nước suối trong xanh của Hồ Tiên hoặc nằm tận hưởng thư giãn trên những hòn đá siêu to, cảm nhận làn nước róc rách luồn lách qua cơ thể.

Suối Tiên Nha Trang ivivu 1

Suối Tiên Nha Trang là một địa điểm cực kỳ thích hợp để bạn tổ chức dã ngoại với gia đình hoặc nhóm bạn. Bạn có thể ngồi bên bờ suối, tận hưởng không khí trong lành và hơi nước mát rượi, thưởng thức đồ ăn nhẹ, tận hưởng khoảng thời gian yên bình tuyệt vời bên người thân. Dù vui chơi cũng đừng quên dọn dẹp sau khi ghé thăm để luôn gìn giữ một Suối Tiên Nha Trang thật yên bình với nét đẹp hoang sơ nhé.

Ảnh minh họa cắm trại bên bờ suối

Ảnh minh họa cắm trại bên bờ suối

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (3 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button