Du Lịch

Lựa chọn cách ly an toàn tại khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ chỉ từ 1.515.000 đồng/khách

Nhằm hỗ trợ nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 và giảm tải cho các khu cách ly tập trung tại địa phương, khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ là khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên tại TP. Cần Thơ được phép thực hiện cách ly y tế tập trung.

Lựa chọn cách ly an toàn tại khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ chỉ từ 1.515.000 đồng/khách

khu-nghi-duong-victoria-can-tho-ivivu-5

Với 92 phòng nghỉ gồm 28 phòng Superior, 56 phòng Deluxe và 8 phòng Suite, khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ đã được cấp phép thực hiện cách ly y tế tập trung có thu phí cho toàn bộ người dân thuộc diện phải cách ly tập trung, bao gồm những người nhập cảnh, những người đến từ vùng dịch và các trường hợp tiếp xúc gần với người bệnh trong cộng đồng.

khu-nghi-duong-victoria-can-tho-ivivu-1

Khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ đạt tiêu chuẩn 4 sao được vệ sinh và phun khử khuẩn, trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế phòng chống dịch theo quy định và sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được kiểm tra, tập huấn theo yêu cầu của Bộ Y tế.

khu-nghi-duong-victoria-can-tho-ivivu-7

Toàn bộ nội thất của các phòng tại khu nghỉ dưỡng đều được thiết kế trang nhã, sang trọng với chất liệu gỗ. Từ đây, bạn có thể ngắm nhìn khu vườn rộng lớn xinh đẹp và bờ sông lộng gió từ ban công riêng của phòng mình.

Danh Bạ Du Lịch

khu-nghi-duong-victoria-can-tho-ivivu-2 khu-nghi-duong-victoria-can-tho-ivivu-6khu-nghi-duong-victoria-can-tho-ivivu-8

Không gian thoáng đãng vừa mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái, vừa giúp bạn đến gần hơn với thiên nhiên của miền sông nước Cửu Long.

khu-nghi-duong-victoria-can-tho-ivivu-3

Thực hiện cách ly dài ngày tại khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ, bạn hoàn toàn yên tâm đảm bảo sức khoẻ cho chính bản thân, góp phần an toàn cho cộng đồng. Không chỉ vậy, khu nghỉ dưỡng cũng mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả và cực kỳ lý tưởng.

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button