Du Lịch

Phát hiện rừng trúc đẹp như tranh ở Cao Bằng

Không cần phải sang tận Kyoto – Nhật Bản, ngay ở Mù Cang Chải cũng có rừng trúc đẹp như tranh vẽ, cho team mê du lịch tới check-in rần rần đây rồi

Phát hiện rừng trúc đẹp như tranh ở Cao Bằng

Nằm cách trung tâm thành phố Cao Bằng khoảng gần 100 km, rừng trúc xanh bạt ngàn này năm ở Lũng Pán, huyện Bảo Lạc. Theo đường quốc lộ 34, du khách cũng có thể chiêm ngưỡng những khu rừng trúc uốn lượn, bao bọc xung quanh.

rung-truc-cao-bang-ivivu-5

Càng đi sâu vào rừng, ta càng cảm nhận được sự trong lành của không khí. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp bạt ngàn của hàng ngàn cây trúc xanh, thẳng đều tăm tắp 2 bên lối đi, mang đến khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Ảnh: Phạm Thu Trang

Ảnh: Phạm Thu Trang

Danh Bạ Du Lịch

Rừng trúc ở Cao Bằng đã được chính quyền địa phương và nhân dân quan tâm đầu tư, phục vụ khách du lịch nên ở đây có cả những chiếc ghế, xích đu, chiếu nghỉ, bàn trà… được làm từ thân cây trúc, không chỉ để cho khách dừng chân ngắm cảnh mà còn tạo nên hình ảnh thơ mộng cho những ai ưa thích không gian trong lành của thiên nhiên. Do đó, du khách đến tham quan cần nêu cao ý thức cộng đồng, góp phần bảo vệ rừng, tạo sinh kế cho người dân.

Ảnh: Phạm Thu Trang

Ảnh: Phạm Thu Trang

Ảnh: Trang Anh Hoàng

Ảnh: Trang Anh Hoàng

Nếu ai muốn cắm trại trong rừng trúc nên mang theo lều, bạt và đồ ăn sẵn để không phải chế biến, vừa tiện lợi vừa gọn nhẹ. Với những tín đồ đam mê chụp ảnh, nên chuẩn bị thêm trang phục mang phong cách cổ trang để hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên. Những hàng trúc xanh thẳng tắp, đẹp lãng mạn và thơ mộng chắc chắn sẽ giúp du khách có được những bộ ảnh “để đời”.

Địa chỉ: Lũng Pán, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button