Du Lịch

Du lịch Hòa Bình: Tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ ở thác Thăng Thiên

Du lịch Hòa Bình nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh. Trong đó không thể không kể đến thác Thăng Thiên, nơi khí hậu vô cùng trong lành, mát mẻ.

Du lịch Hòa Bình: Tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ ở thác Thăng Thiên

Ảnh: @well.iamtrangvu.

Ảnh: @well.iamtrangvu.

Bên trong khu du lịch Thác Thăng Thiên. Ảnh: Báo Pháp Luật và Xây Dựng.

Bên trong khu du lịch Thác Thăng Thiên. Ảnh: Báo Pháp Luật và Xây Dựng.

Danh Bạ Du Lịch

Thác Thăng Thiên nằm trong quần thể du lịch sinh thái đa dạng và phong phú với diện tích rộng lớn lên đến 350ha nằm trên dãy núi Viên Nam thuộc huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình, cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 50km. Khu du lịch thác Thăng Thiên Hòa Bình là khu vui chơi nghỉ mát rất thích hợp đối với nhóm bạn bè, gia đình.

Thác Thăng Thiên ivivu 1

Ảnh: @_ngoc.hea

Ảnh: @_ngoc.hea.

Thời tiết khí hậu của Hòa Bình vốn trong lành và mát mẻ. Nhờ đó vào mỗi thời điểm trong năm, thác Thăng Thiên lại đem đến cho du khách những cảm nhận riêng. Theo kinh nghiệm đi thác Thăng Thiên Hòa Bình thì thời điểm thích hợp nhất để bạn tới đây là khoảng từ tháng 5 đến tháng 7, khi thời tiết khô ráo. Mùa hè cũng là lúc thích hợp để bạn trải nghiệm những hoạt động như bơi lội ở các hồ bơi của khu du lịch.

Ảnh: @johntran288.

Ảnh: @johntran288.

Ảnh: @channgggn

Ảnh: @channgggn.

Thác Thăng Thiên nằm ở vị trí cao nhất của khu du lịch, nơi những dòng nước mát lành chảy thẳng xuống như một tấm lụa trắng vắt ngang. Đường lên thác khá gập ghềnh khi một bên là những con suối chảy xiết còn một bên là những con dốc dựng đứng trơn trượt mang dấu ấn của thời gian là những lớp rêu phong. Đứng dưới thác nước, hòa mình vào không khí mát mẻ của thiên nhiên núi rừng, cái nét hoang sơ mộc mạc khiến cho tâm hồn thật bình yên.

Thác Thăng Thiên ivivu 9

Ảnh: @nguyenthanhha0112

Ảnh: @nguyenthanhha0112.

Khu vực thác Thăng Thiên cũng có rất nhiều những trò chơi hấp dẫn như trượt máng, bơi lội,… Ngoài ra bạn cũng có thể dạo quanh những ngọn đồi, đi dạo trên những con đường ngập tràn là cỏ cây hoa lá. Ở đây có lác đác vài những ngôi nhà sàn nhỏ nhắn của người Mường mang đậm những nét văn hóa dân tộc để bạn thỏa thích khám phá.

Ảnh: @linn_ji

Ảnh: @linn_ji.

thác -Thăng -Thiên-ivivu-2

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (2 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button