Du Lịch

Du lịch vịnh Hạ Long – Trải nghiệm nhiều điều mới lạ ở làng chài Trà Báu

Cùng trải nghiệm hành trình khám phá làng chài Trà Báu ở Hạ Long, nơi bạn sẽ hóa thân thành những ngư dân thực thụ, hoặc đóng vai cướp biển đầy thú vị.

Du lịch vịnh Hạ Long – Trải nghiệm nhiều điều mới lạ ở làng chài Trà Báu

Nếu bạn đang tìm kiếm những loại hình trải nghiệm thú vị khi du lịch vịnh Hạ Long thì làng chài Trà Báu sẽ là một gợi ý đáng để thử. Làng chài Trà Báu nằm ở khu vực vịnh Lan Hạ, đây là cầu nối giữa vịnh Hạ Long và đảo Cát Bà. Tuy không có nhiều đảo bao xung quanh như vịnh Hạ Long nhưng bù lại vịnh Lan Hạ có đến 139 bãi cát trắng mịn tuyệt đẹp.

Làng chài Trà Báu nhìn từ trên cao

Làng chài Trà Báu nhìn từ trên cao

Để đến được làng chài Trà Báu, bạn sẽ mua vé tàu đi từ cảng biển quốc tế Tuần Châu, bạn sẽ đi ngang qua vịnh Hạ Long xinh đẹp để đến được đây. Đến nơi bạn sẽ tham gia vào hoạt động chèo kayak trên vịnh và trải nghiệm các hoạt động như bắt ốc, bắt ngao, thả lưới bắt cá,… cùng ngư dân tại đây.

Danh Bạ Du Lịch

Làng chài Trà Báu ivivu 3

Sau một buổi sáng vui chơi “năng suất” bạn sẽ thưởng thức tiệc hải sản linh đình với các loại hải sản tươi ngon từ chính thành quả “lao động hăng say” lúc sáng và những loại hải sản tươi ngon khác. Còn gì thú vị bằng được thưởng thức những món ăn từ chính tay mình bắt được nhỉ.

Làng chài Trà Báu ivivu 6

Sau khi ăn trưa, bạn sẽ được nghỉ ngơi thư giãn tại quầy bar “cướp biển” trên nhà bè, thưởng thức những ly cocktail và nằm dài trên bãi biển tận hưởng không khí cực trong lành và yên bình trên vịnh, lấy sức cho buổi chiều với rất nhiều trò chơi đang chờ đợi bạn chinh phục.

Làng chài Trà Báu ivivu 5

Buổi chiều bạn sẽ tham gia vào các trò chơi hóa vai cướp biển như: đại chiến cướp biển, giải cứu cướp biển, sự trừng phạt, hạm đội thuyền rồng truy tìm kho báu, đây là các trò chơi hoạt động dưới nước rất thú vị, hãy đảm bảo thoa kem chống nắng đầy đủ để bảo vệ làn da của mình nhé.

Hình ảnh minh họa các trò chơi dưới nước

Hình ảnh minh họa các trò chơi dưới nước

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (2 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button