Du Lịch

Hẻm 51 – Thiên đường ẩm thực của sinh viên Cần Thơ

Hẻm 51 từng khiến sinh viên Cần Thơ phải phát hoảng vì ngập nước nhưng hiện nay con hẻm này đã mang diện mạo mới, một thiên đường ẩm thực với sự sầm uất bậc nhất xứ Tây Đô này.

Hẻm 51 – Thiên đường ẩm thực của sinh viên Cần Thơ

Hẻm 51 thuộc đường 3/2 phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, nằm ngay trung tâm thành phố với những sầm uất nhộn nhịp. Mặc dù chỉ là hẻm nhưng khi đặt chân vào không ai có thể ngờ đến được đây lại chính là một thiên đường ẩm thực với rất nhiều quán ăn, quán nước.

Lê's Path Coffee Ninh Kiều. Nguồn: THÍCH ĂN UỐNG BBQ and hotpot - Hẻm 51

Lê’s Path Coffee Ninh Kiều. Nguồn: THÍCH ĂN UỐNG BBQ and hotpot – Hẻm 51

Quán "Thích Ăn Uống". Nguồn: THÍCH ĂN UỐNG BBQ and hotpot - Hẻm 51

Danh Bạ Du Lịch

Quán “Thích Ăn Uống”. Nguồn: THÍCH ĂN UỐNG BBQ and hotpot – Hẻm 51

Vì là lối đi gần trường đại học Cần Thơ nên Hẻm 51 trở nên đông đúc hơn bao giờ hết với lượng sinh viên khá nhiều. Ngoài ra, nơi đây còn được xem là địa bàn chỗ ở của sinh viên với rất nhiều khu nhà trọ được xây dựng phục vụ cho sinh viên.

Với diện mạo thay đổi Hẻm 51 mang lại cho Cần Thơ một không gian đa sắc màu, nơi hội tụ của sự sầm uất, những quán ăn, trà sữa dần trở nên đông đúc. Các quán cà phê yên tĩnh phục vụ cho việc học thường mở từ sáng đến chiều, về đêm nơi đây sẽ nhường lại cho những quán karaoke, quán nhậu, quán ăn, những hoạt động vui chơi,… quy tụ lượng lớn sinh viên, người dân đến ăn uống.

Ảnh: THÍCH ĂN UỐNG BBQ and hotpot - Hẻm 51

Nguồn: THÍCH ĂN UỐNG BBQ and hotpot – Hẻm 51

3ce

T-rex beer

T-rex beer

ăn uông hẻm 51

Điểm đặc biệt của ngôi hẻm này chính là “hẻm sinh viên”, mọi thứ từ giá cả đến phong cách đều rất sinh viên, giá cũng rất hạt dẻ, vô cùng mềm. Một tô bún riêu đầy ú ụ chỉ với giá 15.000 đồng, vừa no bụng vừa hạt dẻ nên rất được các bạn sinh viên đến con hẻm này để ăn.

bún riêu

Nguồn: Maii Emm

Nguồn: Maii Emm

Nguồn: Maii Emm

Nguồn: Maii Emm

Đến đây không chỉ để thưởng thức các món ăn trên con đường ẩm thực mà bạn có thể đi dạo do hẻm nối liền với bờ kè Búng Xáng nên tối dạo nơi đây sẽ vô cùng mát và thoáng đãng, không chỉ sinh viên, người dân nơi đây cũng thường ra bờ kè để ngắm cảnh, tập thể dục và buổi sáng thường hay có hoạt động câu cá.

Nguồn: baocantho

Nguồn: baocantho

Nguồn: vnexpress

Nguồn: vnexpress

  

 Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (2 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button