Du Lịch

Hướng dẫn di chuyển đến vịnh Ninh Vân dễ dàng

Trong bài viết này, iVIVU sẽ hướng dẫn bạn đường đến vịnh Ninh Vân một cách chi tiết nhất, đến đó bạn sẽ ngạc nhiên trước một vịnh Ninh Vân cực kỳ xinh đẹp và yên bình.

Hướng dẫn di chuyển đến vịnh Ninh Vân dễ dàng

Vịnh Ninh Vân năm trên bán đảo Hòn Hèo, thuộc xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Có thể nói đây là một trong những vịnh nổi tiếng ở Khánh Hòa bên cạnh vịnh Nha Trang và Cam Ranh. Vịnh Ninh Vân cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 60km.

Vịnh Ninh Vân ivivu 1

Ảnh: iVIVU

Vịnh Ninh Vân những năm gần đây được rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế chú ý do phong cảnh nơi đây vẫn còn những nét hoang sơ tuyệt đẹp được ví von như “chốn thần tiên” bao bọc xung quanh bởi núi, trời và biển.

Danh Bạ Du Lịch
Ảnh: iVIVU

Ảnh: iVIVU

Ảnh: Lê Viên

Ảnh: Lê Viên

Đến vịnh Ninh Vân, bạn sẽ tham gia vào rất nhiều hoạt động như cắm trại ngoài trời, tham gia vào các hoạt động thể thao dưới nước, hoặc tham quan tìm hiểu đời sống của người dân làng biển, đặc biển thưởng thức các món ăn rất ngon từ nguồn hải sản tươi ở đây. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn có thể di chuyển đến vịnh Ninh Vân một cách thuận tiện nhất.

Chèo Kayak ngắm vịnh Ninh Vân

Chèo kayak ngắm vịnh Ninh Vân

Cắm trại tại vịnh Ninh Vân

Ảnh minh họa

Tàu cao tốc

Để đến vịnh Ninh Vân, thì phương tiện tàu cao tốc hiện nay sẽ là phương án tối ưu nhất về mặt thời gian. Tàu xuất phát từ bến tàu Nha Trang sau khoảng 20 phút di chuyển hơn 70km đường biển, bạn sẽ đến được vịnh Ninh Vân. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, tàu di chuyển với tốc độ cao dưới nước nên sẽ không hề phù hợp với các bạn bị say sóng. Giá vé tàu cao tốc đi vịnh Ninh Vân hiện tại từ 200.000 – 300.000 VNĐ/lượt.

tàu-cao-tốc-đi-vịnh-Ninh-Vân-ivivu

Ảnh minh họa

Xe máy hoặc ô tô

Nếu đi tàu cao tốc không phải là lựa chọn của bạn, thì phương tiện cá nhân cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Mặc dù tốn nhiều thời gian hơn để đến được vịnh Ninh Vân nhưng bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp trên cung đường biển đến vịnh.

Đường đến vịnh Ninh Vân

Đường đến vịnh Ninh Vân

Men theo con đường DT 651 ra quốc lộ 1A, tới thị xã Ninh Hòa, bạn tiếp tục rẽ vào quốc lộ 26B đến cuối đường Tl625D, qua xã Ninh Phước chút là đến vịnh Ninh Vân. Google map sẽ là người bạn thân thiết dẫn dắt bạn trong chuyến hành trình này.

Ảnh: Lê Viên

Ảnh: Lê Viên

Di chuyển bằng phương tiện cá nhân bạn cũng sẽ chủ động hơn trong việc khám phá vịnh Ninh Vân. Gợi ý bạn đến làng biển Ninh Vân, nơi yên bình tuyệt đẹp như một bức tranh sơn dầu với màu xanh của cây cỏ hòa với trời mây.

Làng chài biển Ninh Vân yên bình

Làng chài biển Ninh Vân yên bình

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (2 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button