Du Lịch

Quán chay giữa đồng lúa độc lạ mới xuất hiện ở Cần Thơ

Chỉ từ 10k là bạn có thể thưởng thức những món ngon ở quán chay giữa đồng lúa vô cùng độc lạ ở Cần Thơ.

Quán chay giữa đồng lúa độc lạ mới xuất hiện ở Cần Thơ

Những ngày gần đây, nhiều người miền Tây truyền tai nhau một quán chay có view cánh đồng lúa xanh bao la, bàn ghế nhựa được xếp dài dọc theo khoảng đất trống giữa đồng.

quan-chay-giua-dong-ruong-ivivu-3 quan-chay-giua-dong-ruong-ivivu-2Buổi sáng, thực khách ngồi ăn uống tại đây có thể ngắm bình minh, sương sớm bay là đà trên mặt lúa. Còn nếu đến vào buổi chiều, khách có thể ngắm hoàng hôn, nhìn mặt trời lặn sau rặng cây, bầu trời chuyển sang màu hồng nhạt lan giữa những đám mây xanh trắng bồng bềnh. Sắp tới quán chay còn làm thêm mái che chỉn chu hơn để tránh những lúc trời mưa.

quan-chay-giua-dong-ruong-ivivu-1Quán chay có phong cách bình dân, chuyên phục vụ món chay từ 3 năm nay tại phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ. Nơi này cách cầu Bằng Lăng khoảng 1 km và nằm gần điểm du lịch Vườn cò Bằng Lăng nổi tiếng. Quán được nhiều người biết nhờ có không gian ăn uống khác biệt.

quan-chay-giua-dong-ruong-ivivu-4Buổi sáng, quán mở bán từ 5h30 đến 8h với món bún chay, giá mỗi tô là 10.000 đồng, tô nhỏ có giá 5.000 đồng. Đến chiều, quán bán từ 14h đến 19h, phục vụ các món chay như đậu hũ chiên, hoành thánh, bánh cống, chả giò, giá 10.000 – 30.000 đồng/phần.

Danh Bạ Du Lịch

quan-chay-giua-dong-ruong-ivivu-5 quan-chay-giua-dong-ruong-ivivu-6Địa chỉ: phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ

Theo Monster

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button