Du Lịch

Tour Hồ Trị An 2N1Đ: Chèo SUP – Trekking Mã Đà chỉ 2.390.000 đồng/khách

Chỉ với 2.390.000 đồng/khách, bạn sẽ được khám phá tour Hồ Trị An 2N1Đ với những trải nghiệm thú vị như chèo SUP, trekking Mã Đà. 

Tour Hồ Trị An 2N1Đ: Chèo SUP – Trekking Mã Đà chỉ 2.390.000 đồng/khách

Hồ Trị An

Hồ Trị An là một hồ nước ngọt rộng lớn thuộc tổ hợp đập thủy điện Trị An, nằm cách trung tâm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khoảng 30 km. Với diện tích lên đến 323 km2, có dung tích khổng lồ lên đến gần 2,8 tỷ mét khối nước, giúp mang đến công suất 400 MW cho nhà máy thủy điện Trị An, với sản lượng điện hằng năm hơn 1,7 tỷ kWh. Đây là một địa điểm cắm trại lý tưởng, hồ để câu cá, chèo SUP, có view đẹp để săn những bức ảnh cùng bạn bè vào cuối tuần trong tour hồ Trị An.

tour-ho-tri-an-ivivu-1.jpeg

Ngắm khung cảnh bình minh bên hồ Trị An

Khung cảnh bình minh bên hồ Trị An là khoảnh khắc “đáng giá” nhất mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ trong tour Hồ Trị An này. Buổi sáng thức giấc bên bờ hồ với những tia nắng sớm chiếu xuống mặt hồ. Sau khi bình minh lên, chợ cá ở đây cũng băt đầy tấp nập cảnh buôn bán.

Danh Bạ Du Lịch

tour-ho-tri-an-ivivu-6

Chèo thuyền SUP tại Hồ Trị An

Chèo thuyền SUP cũng là một trải nghiệm thú vị được nhiều bạn trẻ yêu thích trong tour hồ Trị An. Bạn chèo chiếc thuyền nhỏ, trôi lững lờ trên mặt hồ, tận hưởng không khí trong lành. Đây chắc chắn là những giây phút nghỉ ngơi thực sự bình yên.

tour-ho-tri-an-ivivu-3.jpeg

Trekking trải nghiệm ở rừng Mã Đà 

Rừng Mã Đà thuộc Khu bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai, tọa lạc tại huyện Vĩnh Cửu. Nơi đây sở hữu cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, liền kề với hồ Trị An nổi tiếng. Khung cảnh thiên nhiên cực kỳ hùng vĩ và ấn tượng. Đặt chân đến rừng Đà Mã, điều đầu tiên bạn cảm nhận được đó là không khí mát mẻ vô cùng. Bao bọc xung quanh bạn là khu rừng rậm rạp, với hệ sinh thái động thực vật cực kỳ phong phú, đa dạng. Bạn có thể thuê cho mình một chiếc xe đạp và khám phá khu rừng.

tour-ho-tri-an-ivivu-2.jpeg

tour-ho-tri-an-ivivu-5.jpeg

Tháng 10 đến tháng 6 là thời điểm phù hợp nhất trong năm để bạn khám phá rừng Mã Đà. Không khí khô ráo, thời tiết mát mẻ giúp bạn có thể thoải mái cắm trại và trải nghiệm các hoạt động được trọn vẹn.

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button