Du Lịch

Tour trực thăng ngắm Sài Gòn từ trên cao giá chính thức 4 triệu đồng

Đơn vị cung cấp sản phẩm cho biết giá tour trực thăng ngắm Sài Gòn trong chuyến đầu vào ngày 29/4 là 4,08 triệu đồng một khách với thời gian 40 phút.

Tour trực thăng ngắm Sài Gòn từ trên cao giá chính thức 4 triệu đồng

Đơn vị cung cấp sản phẩm cho biết mức giá bay trong chuyến đầu vào ngày 29/4 là 4,08 triệu đồng một khách với thời gian 40 phút qua các điểm: Aeon Mall Tân Phú – Aeon Mall Bình Tân – RMIT – Cầu Phú Mỹ – Cầu Thủ Thiêm – Landmark81 – Khu du lịch Bình Quới. Điểm tập kết hiện có hai khu vực là bãi đáp trực thăng Bệnh viện quân y 175 và Sân bay Tân Sơn Nhất.
ivivu-1
Theo Công ty Trực thăng miền Nam, hai loại máy bay đưa vào khai thác cho tour này là AW-189 (sản xuất tại Italy chở tối đa 16 khách) và EC-155B1 (nhập khẩu từ Pháp, chở tối đa 12 khách).
ivivu-3
“Dự kiến có thêm những lựa chọn khác dành cho du khách với thời gian bay linh hoạt theo hành trình từ 20 phút, 40 phút, 50 phút đến 80 phút để trải nghiệm khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ, Cánh đồng bất tận – Khu du lịch Tân Lập, tỉnh Long An từ trên cao”.
ivivu-2
“Ngắm TP.HCM từ trên cao” là sản phẩm du lịch lần đầu tiên ra mắt ngay sau khi thành phố phát động chương trình TP.HCM chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City, góp phần tạo điểm nhấn, quảng bá hình ảnh không những với du khách trong, ngoài nước mà cả giới trẻ thành phố muốn trải nghiệm hình thức du lịch mới mẻ này.

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Danh Bạ Du Lịch
Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button