Du Lịch

Tour Yoga Phú Quốc 3N2Đ: Vinwonders – Tập Thiền – Sunset Sanato chỉ 6.990.000đ/khách

Với biển xanh cát trắng, không khí trong lành, cỏ cây xanh mát, đảo Phú Quốc chính là một trong những địa điểm lý tưởng để bạn vừa tập yoga, vừa tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trong mơ của mình. Cùng iVIVU khám phá ngay hôm nay với tour Yoga Phú Quốc 3N2Đ

Tour Yoga Phú Quốc 3N2Đ: Vinwonders – Tập Thiền – Sunset Sanato chỉ 6.990.000đ/khách

Những trải nghiệm thú vị trong tour Yoga Phú Quốc 3N2Đ:

1. Luyện tập thiền, Yoga và bấm huyệt trị liệu cùng Huấn luyện viên chuyên nghiệp

Trong tour Yoga Phú Quốc 3N2Đ du khách sẽ tham gia lớp tập thiền hít thở (Pranayama) một giải pháp giúp mọi người có được ổn định trong thế giới tinh thần, gạt bỏ những xáo trộn bên ngoài và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

tour-phu-quoc-3n2d-ivivu-12. Check – in tại Sunset Sanato Beach Club

Danh Bạ Du Lịch

Sunset Sanato là một khu tổ hợp đầy đủ các dịch vụ vui chơi đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến Phú Quốc Hãy tưởng tượng cảm giác sung sướng khi được tận hưởng trọn vẹn hương vị của biển, những cơn gió mát lành, phong cảnh biển tuyệt đẹp, những góc sống ảo cực chất và hòa nhịp trong những bản nhạc sôi động tuyệt vời.

tour-phu-quoc-3n2d-ivivu-23. Tham quan Dinh Cậu

Dinh Cậu là điểm đến tâm linh nổi tiếng nhất trong tour Yoga Phú Quốc 3N2Đ. Dinh nằm trên ghềnh đá hướng mặt ra biển, cách thị trấn Dương Đông khoảng 200 mét về phía Tây. Theo ghi chép, Dinh Cậu hiện nay được xây dựng vào năm 1937 và trùng tu vào năm 1997. Để lên dinh, du khách phải bước qua 29 bậc đá.

tour-phu-quoc-3n2d-ivivu-34. Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Ngọc Hiền

Đến với khu nuôi cấy ngọc trai ở Phú Quốc, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình nuôi cấy ngọc trai và chế tác thành những món đồ trang sức đẹp. Những nơi nuôi cấy ngọc trai ở Phú Quốc có vị trí ở vùng biển lặng sóng, người dân phải làm lồng và phao trên biển. Trong đó, phải nuôi trước những con trai mẹ được tuyển chọn kỹ lưỡng và được nuôi trong lồng. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội lựa chọn cho mình những món quà sang trọng và chất lượng từ ngọc trai.

Theo Monster

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button