Du Lịch

Ăn sập đảo Bình Hưng chỉ với 1tr4

Để khám phá như dân bản địa thì mình đã đặt tour tại đảo Bình Hưng. Lịch trình ăn chơi trong 2N1Đ đã có người lo hết. Mình chỉ việc xách mông lên và tận hưởng thôi.

Ăn sập đảo Bình Hưng chỉ với 1tr4

– Tour đảo Bình Hưng : 1tr4/người 2N1Đ

– Xe khứ hồi đặt riêng đi ở HCM: 600k/người

tour-binh-hung-ivivu-2Lý do nên đi đảo Bình Hưng?

Rất dễ đi và gần, cảnh rất đẹp, chi phí hợp lý. Từ đất liền ra đảo chưa đến 10 phút, ai mà sợ say sóng thì không phải lo nhé.

Danh Bạ Du Lịch

Nhiều điểm để đi chơi, các bãi biển có màu nước rất đẹp. Trong tour bọn mình sẽ có 2 buổi đi tắm biển bằng cano với rất nhiều bãi biển đẹp.

tour-binh-hung-ivivu-6 tour-binh-hung-ivivu-5+ Bãi Me

+ Bãi Tiên

+ Bãi Bà Bóng

+ Lặn san hô

+ Hang Sâu, Vịnh Đá Dách

tour-binh-hung-ivivu-3Lưu ý: Đi nhiều nhưng mình thấy chụp ảnh đẹp nhất là bãi Me, bãi tắm sướng nhất là bãi Tiên cát rất mịn. Từ Đảo Bình Hưng muốn ra bãi tắm bắt buộc phải đi bằng cano. Nên đi tự túc thì các bạn phải tìm tàu hoặc thuê riêng cả chuyến cano. Mà chi phí thuê rất cao. Chính vì vậy nên mình đã chọn tour địa phương để đi được nhiều điểm mà chi phí rẻ nữa.

Ăn uống các bữa trong tour tất ngon đa dạng. Gồm 1 bữa sáng, 2 bữa trưa và 1 bữa tối. Hải sản nhiều và còn có tôm hùm nữa. Cứ đi chơi về bụng đói là đã có người phục vụ từ A-Z, thảo nào ai cũng thích được đi du lịch hết.

tour-binh-hung-ivivu-4Mình đọc rất nhiều bài đánh giá tour. Mười cái thì hết chín cái khen về đồ ăn nên cũng rất an tâm. Ngoài ra nhà hàng ăn uống rất rộng, view ngoài trời thoáng và tối lên đèn rất chill. Ăn uống là điểm cộng lớn khi các bạn đi tour này.

Ngoài đi tắm biển thì còn rất nhiều địa điểm tham quan trên đất liền khác mà bọn mình được đi:

+ Vườn nho

+ Dốc Vĩnh Hy

+ Khu du lịch Đồng Cừu

+ Bãi Đá Trứng – bãi này leo rất mệt nhé, nhưng mà tầm 5h chiều nó mát mà đẹp. Nếu ai chưa đi thì cố gắng đi cho biết.

Kết thúc hành trình khám phá đảo Bình Hưng. Với mình đây là một địa điểm sẽ còn đi dài dài. Một chuyến đi ngắn, giải toả công việc, cân bằng lại cuộc sống mà không quá tốn kém thì hãy note lại Bình Hưng ngay nhé.

Theo Monster

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (2 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button