Du Lịch

Cách ly an toàn tại khách sạn Equatorial Hồ Chí Minh + Ăn 3 bữa giá chỉ 1,5 triệu đồng/khách

Là một trong những khách sạn của thành phố cùng chung tay với mọi người, mọi nhà kiểm soát dịch bệnh, khách sạn Equatorial Hồ Chí Minh được thiết kế và tùy chỉnh để phù hợp cho nhu cầu của bạn nhằm mang đến một nơi cách ly an toàn, thoải mái và tiện nghi.

Cách ly an toàn tại khách sạn Equatorial Hồ Chí Minh + Ăn 3 bữa giá chỉ 1,5 triệu đồng/khách

Đồng hành và hỗ trợ chính phủ trong đại dịch Covid-19, khách Sạn Equatorial Hồ Chí Minh cam kết mang đến kỳ nghỉ thoải mái, tiện nghi và an toàn với hệ thống phòng nghỉ rộng rãi, tiện nghi phòng cao cấp, tầm nhìn hướng thành phố và hồ bơi.

khach-san-equatorial-ho-chi-minh-ivivu-1

Sở hữu 333 phòng tiêu chuẩn và phòng hạng sang thiết kế đẹp mắt và trang nhã được chú trọng tới từng chi tiết, chắc chắn khách Sạn Equatorial Hồ Chí Minh sẽ mang đến không gian trong lành, thoáng đãng giúp bạn thoải mái nghỉ dưỡng trong thời gian cách ly.

khach-san-equatorial-ho-chi-minh-ivivu-5 khach-san-equatorial-ho-chi-minh-ivivu-2

Phòng tại khách sạn Equatorial Hồ Chí Minh được nhiều du khách đánh giá là thoải mái và sang trọng. Tất cả các phòng được bổ sung một loạt các tính năng tiêu chuẩn như: đường truyền Internet tốc độ cao, ti-vi thông minh 49 inch, quầy bar mini, trà và dụng cụ pha cà phê… giúp bạn an tâm hơn trong suốt thời gian cách ly.

Danh Bạ Du Lịch

khach-san-equatorial-ho-chi-minh-ivivu-3 khach-san-equatorial-ho-chi-minh-ivivu-4 khach-san-equatorial-ho-chi-minh-ivivu-7

Khách sạn Equatorial Hồ Chí Minh sẵn sàng hỗ trợ và giúp thời gian cách ly của bạn vừa an toàn tuyệt đối nhưng vẫn thư giãn với các tiện nghi phòng đầy đủ, hiện đại và các bữa ăn trong ngày chuẩn vị 5 sao.

khach-san-equatorial-ho-chi-minh-ivivu-6

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button