Du Lịch

Công viên nước Vịnh Kỳ Diệu chính thức mở cửa đón khách

Đến Công viên nước Vịnh Kỳ Diệu thuộc Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên, Đồng Nai du khách sẽ được trải nghiệm các trò chơi nhập khẩu từ Proslide, Canada.

Công viên nước Vịnh Kỳ Diệu chính thức mở cửa đón khách

Siêu công viên nước Vịnh Kỳ Diệu – The Amazing Bay thuộc Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên nằm cách trung tâm TP HCM 30 km và cách Khu du lịch Suối Tiên 14 km, phù hợp với gia đình có con nhỏ và du khách ngại đi xa.

cong-vien-nuoc-vinh-dieu-ki-ivivu-5Sức chứa của công viên nước Vịnh Kỳ Diệu khoảng 30.000 khách. Đây cũng là địa chỉ đã xác lập 5 kỷ lục trong nước do Liên minh kỷ lục thế giới và Trung ương Hội kỷ lục Việt Nam đánh giá, bao gồm Công viên nước lớn nhất, Biển nhân tạo nước ngọt lớn nhất, Sóng nhân tạo cao nhất, Dòng sông nhân tạo dài nhất và Công viên nước có màn hình LED ngoài trời lớn nhất.

cong-vien-nuoc-vinh-dieu-ki-ivivu-4Du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên nước Vịnh Kỳ Diệu như lướt sóng tại khu vực trò chơi Ngọn Sóng Ngoạn Mục hay trải nghiệm những con sóng nhân tạo cao đến 4m tại bãi biển Thiên Đường. Khu vực này sở hữu 30 đường trượt nước nhập khẩu từ Canada với những máng trượt dài 155m, cao hơn 20m cùng tốc độ trượt 40km mỗi giờ.

cong-vien-nuoc-vinh-dieu-ki-ivivu-3Đặc biệt, những gia đình có con nhỏ có thể trải nghiệm khu vực Dòng Sông Kỳ Diệu với chiều dài 700m, sức chứa 6.000 du khách.

Danh Bạ Du Lịch

cong-vien-nuoc-vinh-dieu-ki-ivivu-1Ngoài ra, công viên nước Vịnh Kỳ Diệu còn mang đến nhiều trò chơi như thám hiểm hang động kỳ quan, bay cùng thần đèn hay khám phá bí ẩn xứ Ba Tư cổ đại với hai đường trượt lớn là Cơn Bão Ma Thuật và Thảm Bay Thần Kỳ. Các đường trượt uốn lượn trên không sẽ mang đến cho du khách cảm giác chân thật như đang bay với những ngọn sóng mát lạnh.

cong-vien-nuoc-vinh-dieu-ki-ivivu-2Địa chỉ: Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên – Quốc lộ 51, khu phố 4, phường An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Theo Monster

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button