Du Lịch

Mango House, homestay giữa lưng chừng núi view đẹp mê hồn trên đảo Hòn Sơn

Mango House sẽ chào đón bạn với những căn phòng gỗ mộc mạc, với khu vườn cây trái sai trĩu quả và gian bếp nhỏ ấm cúng cùng khoảng trời rộng nhìn ra biển để bạn thư thả bên tách trà.

Mango House, homestay giữa lưng chừng núi view đẹp mê hồn trên đảo Hòn Sơn

Mango House nằm giữa lưng chừng núi, cách chân núi 400 mét, đi bộ mất 10-15 phút, đi xe máy 5 phút, tuy đường núi khó di chuyển nhưng bù lại cảnh vật sẽ không làm bạn thất vọng. Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng một kì nghỉ thật bình yên, sáng thức giấc nhờ tiếng chuông báo thức ríu rít của chim muông, xào xạc của cây cối hay bằng những cơn gió mang hơi biển mằn mặn vào từng ngóc ngách của căn phòng.

mango-house-hon-son-ivivu-10 mango-house-hon-son-ivivu-12

Mango được đặt tên theo cây xoài gần 100 năm tuổi, vì thế nếu du khách đến homestay vào mùa xoài thì sẽ được chiêm ngưỡng từng chùm xoài sai trĩu quả, được tự tay hái xoài thoả thích và thưởng thức thành quả của chính mình nữa đấy.

mango-house-hon-son-ivivu-15

mango-house-hon-son-ivivu-17

Kiến trúc Mango House mang hơi thở của những điều mộc mạc và bình dị với vật liệu chủ đạo từ gỗ, phòng tắm riêng biệt, có máy lạnh, đặc biệt nguồn nước từ lòng núi chảy ra mát lạnh.

Danh Bạ Du Lịch

mango-house-hon-son-ivivu-3

mango-house-hon-son-ivivu-4

Lưu ý ở Mango House không có wifi và sóng điện thoại chính vì thế mà homestay sẽ phù hợp hơn với những bạn thích tận hưởng một kì nghỉ yên bình, tách biệt với những gì xô bồ chốn thành thị, gần gũi và hòa mình với thiên nhiên.

mango-house-hon-son-ivivu-7

mango-house-hon-son-ivivu-1

mango-house-hon-son-ivivu-14

Đến Mango House bạn có thể leo núi, tản bộ lên đỉnh Ma Thiên Lãnh, xuống biển câu cá và thưởng thức hải sản tươi sống, trái cây trong vườn theo mùa bao thích.

mango-house-hon-son-ivivu-19

mango-house-hon-son-ivivu-9

Theo iVIVU.com (Ảnh: FB Mango House)

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button