Du Lịch

2 “tân binh” resort đáng mong đợi trên bản đồ du lịch Phan Thiết

Nằm tại NovaWorld Phan Thiết, hai “tân binh” resort là Mövenpick Phan Thiết và Novotel Phan Thiết hứa hẹn sẽ đem đến một “làn gió mới” trên bản đồ du lịch Phan Thiết. Dự kiến ra mắt vào cuối năm 2023, Accor sẽ quản lý 2 khu nghỉ dưỡng này.

2 “tân binh” resort đáng mong đợi trên bản đồ du lịch Phan Thiết

Với sự xuất hiện của hai thương hiệu lớn là Mövenpick và Novotel sẽ góp phần làm đa dạng thêm sự lựa chọn của du khách khi đến du lịch Phan Thiết.

resort-phan-thiet-ivivu-2

resort-phan-thiet-ivivu-4

Lần đầu xuất hiện tại Lille, Pháp vào năm 1967, Novotel là thương hiệu đã gắn bó với tập đoàn quản lý khách sạn Accor với các chuỗi khách sạn 5 sao nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, Novotel cũng có sự hiện diện rộng rãi ở các thành phố như: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long… Novotel Phan Thiết dự kiến sẽ bao gồm 250 phòng, hai nhà hàng, phòng họp, phòng gym, spa, bể bơi và khu vui chơi trẻ em.

Danh Bạ Du Lịch

resort-phan-thiet-ivivu-1

resort-phan-thiet-ivivu-5

resort-phan-thiet-ivivu-6

Trong khi đó, Mövenpick là thương hiệu quản lý khách sạn uy tín đến từ Thụy Sĩ, có lịch sử phát triển gần 50 năm. Ra đời vào năm 1973 tại Thụy Sỹ, thương hiệu này gồm hơn 90 khách sạn trên toàn cầu khoảng 20.000 phòng, tại 27 quốc gia. Mövenpick Phan Thiết dự kiến sẽ bao gồm 248 phòng, với hai nhà hàng, một khu phục vụ khách cao cấp, spa, bể bơi và gym.

resort-phan-thiet-ivivu-3

Với các dịch vụ trọn gói đáp ứng mọi kỳ vọng của du khách, Novotel và Mövenpick Phan Thiết trong tương lai hứa hẹn là sự lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ của các gia đình khi đến du lịch Phan Thiết.

Theo iVIVU.com (Ảnh: Accor)

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button