Du Lịch

Ninh Thuận sắp có tổ hợp giải trí tuyết Ski Ninh Chữ Bay lớn thứ 3 thế giới

Ninh Thuận sắp có tổ hợp giải trí tuyết Ski Ninh Chữ Bay lớn thứ 3 thế giới, hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho bạn ghé tới tham quan nếu đến vùng đất đầy nắng gió này. 

Ninh Thuận sắp có tổ hợp giải trí tuyết Ski Ninh Chữ Bay lớn thứ 3 thế giới

Theo công bố của Tập đoàn Crystal Bay, Ninh Thuận sắp có tổ hợp giải trí tuyết Ski Ninh Chữ Bay với quy mô 8.000m², lớn thứ 3 thế giới, tương tự mô hình Ski Dubai lừng danh. Tổ hợp này sẽ mang tới những điểm độc đáo hiếm có cho du khách khi tới đây vì vừa trải nghiệm sa mạc, vừa trải nghiệm tuyết như một Dubai thu nhỏ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong tổ hợp giải trí tuyết Ski Ninh Chữ Bay có nhiều địa điểm check-in để du khách trải nghiệm như: khu vực điêu khắc băng nghệ thuật, lâu đài băng tuyết, nhà tuyết cho trẻ em, thế giới của những chú chim cánh cụt, chó Bắc Cực kéo xe. Hai bên sườn tổ hợp giải trí tuyết là khu Làng Bắc Âu dưới dạng các các kios. Tại đây, du khách sẽ gặp những ông già Tuyết đáng yêu bấy lâu chỉ thấy trong phim ảnh và chuyện cổ tích, tận tay trải nghiệm những món đồ lưu niệm từ xứ sở băng giá.

Ảnh minh họa

Danh Bạ Du Lịch

Ảnh minh họa

Đặc biệt, bạn sẽ trải nghiệm tuyết rơi giữa thời tiết lạnh âm 1-2 độ C, nhâm nhi ly cà phê, ly chocolate nóng hổi với bạn bè trong quán cà phê băng, hay cả nhà cùng phấn khích với cảm giác phiêu lưu bên những lòng máng trượt tuyết tốc độ cao.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trên thế giới, những tổ hợp vui chơi, thể thao tuyết luôn thu hút lượng lớn du khách, bất kể ở châu Âu, châu Á hay Trung Đông. Đơn cử tại Hà Lan, hệ thống 7 đường trượt tuyết Snow World đón 3 triệu lượt khách mỗi năm. Tại Ski Dubai – nhà tuyết nổi tiếng thế giới, nằm trong Top 5 điểm đến hàng đầu khi tới Dubai, đón 750.000 lượt khách hàng năm. Ski Ninh Chữ Bay hứa hẹn chắc chắn sẽ là điểm vui chơi lý tưởng cho bạn trải nghiệm trong thời gian tới.

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao1 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button